Thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ Quy Nhơn đi Phú Yên như thế nào?

Thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ Quy Nhơn đi Phú Yên như thế nào?

Thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ Quy Nhơn đi Phú Yên như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Và nếu bạn cũng vậy thì hãy tham khảo bài viết sau để biết câu trả lời.

Quy Nhơn và Phú Yên từ lâu vốn nổi tiếng là hai vùng đất có những địa danh du lịch tuyệt vời. Đó là lý do mà càng ngày càng có nhiều người lựa chọn du lịch Phú Yên – Quy Nhơn cùng một tour. Và để di chuyển giữa hai địa điểm này, người ta thường thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ Quy Nhơn đi Phú Yên.

Tại sao nên thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ Quy Nhơn đi Phú Yên?

Có nhiều phương tiện lựa chọn để đi từ Quy Nhơn đến Phú Yên. Chẳng hạn xe máy hay tàu hỏa. Tuy nhiên thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ Quy Nhơn đi Phú Yên vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi những lý do sau:

Tiện lợi với đoàn đông người

Với những đoàn du lịch đông người thì việc kiểm soát số lượng người mỗi khi ra vào những điểm du lịch tại Quy Nhơn hay Phú Yên là tương đối khó khăn. Nhất là vào những mùa cao điểm du lịch. Việc thuê xe du lịch sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Bởi khi thuê cùng một xe mọi người sẽ tập trung để đi cùng nhau. Từ đó việc tham quan, di chuyển qua lại giữa các địa điểm du lịch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đảm bảo an toàn

Với các bạn trẻ có ý định du lịch phượt thì việc di chuyển bằng xe máy từ Quy Nhơn đến Phú Yên là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với các đoàn du lịch đông người thì đây lại không phải phương án tối ưu. Bởi việc di chuyển bằng xe máy với đoàn đông người sẽ không đảm bảo an toàn trong suốt hành trình dài. Đặc biệt là với những đoàn khách mới đến Quy Nhơn – Phú Yên còn chưa quen thuộc đường xá. Chưa kể việc di chuyển đông người bằng xe máy còn gây mệt mỏi cho mọi người.

Tiết kiệm chi phí

Quy Nhơn cách Phú Yên không quá xa, do đó chi phí thuê xe từ Quy Nhơn đi Phú Yên không quá cao, phù hợp với tất cả mọi người. Và để di chuyển giữa hai địa điểm này, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn về các nhà xe. Các nhà xe đều đưa đón tận nơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng những dịch vụ chất lượng để bạn có một chuyến đi thoải mái và thuận lợi nhất.

Kinh nghiệm thuê xe từ Quy Nhơn đi Phú Yên

Có rất nhiều loại xe từ 4, 7, 16 chỗ, cũng có rất nhiều nhà xe cho thuê xe du lịch từ Quy Nhơn đi Phú Yên. Và để lựa chọn được một nhà xe phù hợp nhất bạn có thể căn cứ vào những kinh nghiệm thuê xe 4, 7, 16 chỗ Quy Nhơn đi Phú Yên sau đây:

Xác định mục đích thuê xe

Trước hết, cần xác định số lượng người trong đoàn du lịch để lựa chọn loại xe với số ghế phù hợp. Sau đó xác định điểm đến mà đoàn của mình muốn đến để tìm hiểu xem nhà xe nào cho thuê xe đến những điểm đó. Tiếp đến là liên hệ với nhà xe để được tư vấn.

Chọn nhà xe

Hiện nay có rất nhiều nhà xe cho thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ đi từ Quy Nhơn đến Phú Yên. Trong đó phổ biến nhất là hai nhà xe Phúc Thuận Thảo và Hoàng Long. Trong đó, giá vé dao động trong khoảng 70.000đ – 150.000đ/người.

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch Quy Nhơn, Phú Yên

Hiện nay, hầu hết các nhà xe đều bán vé dưới hai hình thức là mua vé trực tiếp và đặt vé online. Tuy nhiên, để chủ động hơn cho chuyến đi của mình và không ảnh hưởng đến lịch trình, bạn nên liên hệ trước với nhà xe để được hướng dẫn đặt vé online. Từ đó sắp xếp thời gian và tập hợp đoàn du lịch để không ảnh hưởng đến chuyến đi.

Bên cạnh đó, vào mùa du lịch số lượng xe thường khan hiếm hơn do đông khách thuê, nên bạn cần thỏa thuận trước với nhà xe để tránh việc “nhồi nhét” khách du lịch. Nên chọn những nhà xe có quy trình đặt vé rõ ràng để tránh những điều không hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Cuối cùng, sau khi đã chọn được phương tiện di chuyển ưng ý để đi từ Quy Nhơn đến Phú Yên, đừng quên chọn cho mình một điểm dừng chân thật chất lượng để chuyến đi thêm trọn vẹn. Và Palm Beach Hotel sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng hàng đầu dành cho bạn. Liên hệ ngay hôm nay để được đặt phòng và tư vấn thêm về dịch vụ.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xe tự lái tại Phú Yên

PALM BEACH HOTEL

  • Add: Thôn Giai Sơn, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên
  • Tel: 0934 993 584
  • Email: songxanhpyco@gmail.com
  • Whatsapp: (+84) 0934 993 584
  • Web: https://palmbeachhotel.vn/