Nhà hàng

Palm Beach Hotel – Phú Yên được nhiều du khách biết đến vì có view đẹp sát biển và nhiều món hải sản tươi ngon. Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của du khách, Palm Beach Hotel sở hữu 1 nhà hàng và quầy bar mang đến nhiều lựa chọn phong phú về ẩm thực Âu – Á. Thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn  mang đậm nét truyền thống Việt Nam mà còn thỏa sức trải nghiệm các món ăn mang đậm phong cách Pháp, Ý, Úc…Với không gian thoáng mát, rộng rãi, chất lượng các món ăn cực kì thơm ngon, vừa miệng đảm bảo du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình, bạn bè của mình.

Đặc biệt, Palm Beach Hotel sở hữu các đầu bếp giỏi, chuyên nghiệp nên đảm bảo món ăn mang hương vị khác biệt, ăn là mê. Để có được một bữa ăn gồm nhiều món tại Palm Beach Hotel , bạn sẽ phải mất chừng 15 phút chờ đợi. Có lẽ khoảng thời gian này là hơi lâu so với người Việt nhưng khi thử những món được chế biến theo đúng nguyên tắc chuẩn vị, bạn sẽ thấy hoàn toàn hài lòng với sự chờ đợi của mình.

Giá các món ăn ở Palm Beach Hotel luôn phù hợp với túi tiền của thực khách, hơn nữa chất lượng món ăn ngon, phục vụ tốt cùng không gian thoáng mát, sạch sẽ nên Palm Beach Hotel luôn thu hút rất nhiều du khách.

0934 993 584

Scroll to Top