Di chuyển từ Quy nhơn ra Phú Yên bằng phương tiện gì?

Di chuyển từ Quy nhơn ra Phú Yên bằng phương tiện gì?

Bạn đang muốn du lịch di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên? Vậy, bạn đã biệt, 2 địa điểm này cách nhau bao nhiêu km chưa?

Bạn đang lên kế hoạch du lịch một mình hoặc đang muốn trải nghiệm cùng những người mình yêu quý. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết được khoảng cách di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên là bao xa, và chưa biết nên ghé qua những địa điểm nổi tiếng nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Phú Yên là bao xa?

Thành phố Quy Nhơn và Phú Yên là 2 tỉnh, thành thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, vì thể khoảng cách đường bộ của 2 điểm đến này cũng không quá xa. Theo ước tính, nếu bạn di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên thì bạn sẽ phải vượt qua quãng đường 136km. Đặc biệt, với khoảng cách này bạn chỉ cần mất tầm khoảng 3 giờ đồng hồ để đến nơi.

Điều quan trọng là bạn có thể di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên bằng nhiều  phương tiện khác nhau như: Xe máy, xe mô tô, xe khách, xe ô tô hay tàu hỏa… tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn.

Làm như thế nào để di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên an toàn?

Như đã đề cập đến bạn có thể sử dụng rất nhiều phương tiện để có thể đến đầu 2 tình, thành này. Tuy nhiên, đa số mọi người điều chọn 2 cách di chuyển thuận lợi nhất chính là phượt phủ và sử dụng xe khách

Đối với các phượt thủ

daklak đi phú yên bao nhiêu kilomet

Khi nhắc đến các phượt thủ chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến 1 người hay một nhóm người nào đó, sẽ dùng xe máy  thực hiện cuộc hành trình băng và tham quan qua các địa điểm một cách chủ động. Điều thú vị là quãng đường khi bạn di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên lại có rất nhiều địa điểm, nhiều nơi để check-in cực kì hấp dẫn thu hút nhiều khách tham quan. Việc được chiêm ngưỡng và khám phá ra được những mảnh đất mới, những địa điểm mới lạ sẽ giúp các phượt thủ của chúng ta trở nên phấn khởi và tràn đầy năng lượng hơn. 

Đối với những người yêu thích sự an toàn, thoải mái

xe phương trang đi phú yên

Nếu bạn là một người yêu thích sự an toàn, thoải mái thì việc sử dụng xe khách chính là sự lựa chọn tuyệt vời, không thể bỏ qua. Đặc biệt, ngày ngày nhu cầu tham quan, du lịch ngày càng tăng cao, vì thế rất nhiều nhà xe đã đầu tư cho cho các tuyến đường di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên này.

Hiện, mỗi ngày có khoảng 23 chiếc xe luân phiên lưu hành trên 2 điểm đến này. Hơn hết, các xe khách chạy tuyến đường này đều có thương hiệu, trên xe được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, mang Wi-Fi miễn phí, và các dịch vụ cũng như các trang bị tiện nghi khác. Tất cả sẽ giúp bạn mang đến cảm giác sang trọng, thoải mái và sự tiện ích nhất dành cho bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi có được nhiều bạn đồng hành trên xe và sexcarm nhận được sự an toàn tuyệt đối bởi các chất lượng dịch vụ của nhà xe.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể di chuyển bằng các phương thức khác. Tuy nhiên, việc này sẽ rất tốn kém kinh phí và mất rất nhiều thời gian để làm thủ tục và di chuyển phức tạp.

Hành trình di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên có những địa điểm thù vị nào?

Quãng đường từ Quy Nhơn đến Phú Yên là cả 1 chặn đường. Vì thế, nếu có cơ hội bạn có thể ghé tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng này. 

Ghềnh Ráng Tiên Sa

Đây là địa điểm nổi tiếng bậc nhất và có vẻ đẹp tuyệt mỹ nhất của Thành phố Quy Nhơn. Đặc biệt, địa điểm này lại nằm ngay trung tâm của thành phố nên thường thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham gia.  

Đặc trưng của của Ghềnh Ráng Tiên Sa chính là những bãi đá nằm liền nhau và tập trung uốn lượn theo đường cong của eo núi Xuân Vân.

Vũng Chua

Vũng Chua là ngọn núi có độ cao 600m so với mực nước biển và đặc biệt nơi này khá gần với trung tâm thành phố. Vì vậy, Vũng Chua còn có tên gọi khác chính là “Cao nguyên giữa thành phố biển”, đứng trên đỉnh núi bạn có thể ngắm được Quy Nhơn một cách rõ rệt. Đặc biệt, tại đây bạn có thể cho mình 1 vài bức hình tuyệt đẹp chỉ bằng chiếc điện thoại bạn thường đem theo bên mình.

Ngoài những địa điểm quá nổi bật được kể trên, còn có một số nơi bạn có thể ghé đến trong hành trình di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên như: Mũi Đại Lãnh, Trung Lương, Bãi Xép, Ghềnh Đá Đĩa… 

Trên đây là những thông tin hữu ích gợi ý cho bạn, để chuẩn bị cho hành hình di chuyển từ Quy Nhơn ra Phú Yên của mình. Nếu bạn muốn đến Phú Yên và tìm một nơi dừng chân lý tưởng Palm Beach Hotel sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. 

0 Comments

Leave your reply